Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Phân tích dự án coin ico BitAir

Sơ lược dự án Bitair

 • Available: Số Tokens còn lại
 • Bonuses: Tokens để tặng, thưởng.
 • Retained: Bitair giữ lại
 • Presale: Đang trong đợt này – Bonus 35%
 1. Tổng số phát hành: 1 tỷ.
 2. 400 triệu Tokens được phát hành chính thức
 3. 150 triệu Tokens để tặng thưởng.
 4. 300 triệu Tokens được giữ lại bởi Bitair.
 5. 150 triệu Tokens dành cho đợt Presale.
 6. Nó là mã Tokens – ERC20
 7. Chấp nhận thanh toán bằng ETH hoặc BTC.

Lịch trình ICO như sau
Sau khi bán xong đợt Presale thì sẽ vào đợt bán công khai. Các bạn nên tận dụng thời gian này để mua được giá rẻ nhất và thưởng lớn nhất. Đến đợt bán công khai sẽ chia ra làm 3 đợt:
 • 10 ngày đầu tiên: Bonus 20%.
 • 10 ngày tiếp theo: Bonus 10%.
 • 38 ngày tiếp theo: Bonus 5$
 • Chú ý: Mua trên 10 ETH hoặc 0.76 BTC sẽ Bonus thêm 10%.
Rồi, bây giờ tôi sẽ nó về Bitair !
Bitair đã được xây dựng trên công nghệ Ethereum. Do đó, khách hàng sử dụng Coin BTCA để thanh toán các dịch vụ liên quan đến du lịch như đặt vé máy bay, đặt phòng và truy cập các dịch vụ liên quan khác.
Thực tế, gần đây Bitair được công nhận là phương thức thanh toán hiệu quả thông qua Tập đoàn Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PTY – Một đại lý bán vé máy bay trực tuyến phổ biến ở Châu Á như: Úc, Philippines, Indonesia, Malaysia. Ngoài ra, Bitair cũng đang làm việc với các nhà cung cấp trực tuyến khác nhau: Cheapbooking.com.ph, Cekbooking.com và Trippyflight.com. Những nhà cung cấp này cho phép sử dụng Bitairđể mua vé ngay.
Bitair đã bắt đầu với Công ty TNHH Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PTY Ltd, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Đã được ASIC – một hãng hàng không, du lịch là thành viên của IATA – chấp nhận tại Úc và đã lan rộng ra các hãng hàng không quốc gia như: American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Hong Kong Airlines, Korean Air, LOT Polish Airlines, SIA, Vietnam Airlines… and LCC4 as well: Southwest Airlines, JetBlue, Ukraine International Airlines, Air Asia, Cebu Pacific, Vietjet Air, Jetstar Pacific,…

Đặc điểm của Bitair:

Tính minh bạch và không thay đổi

Các thay đổi đối với các mạng lưới Blockchain công cộng công chúng xem được bởi tất cả các bên tạo ra tính minh bạch, và tất cả các giao dịch đều không thay đổi, có nghĩa là chúng không thể bị thay đổi hoặc xóa hoặc thu hồi.

Giá thấp

Bằng cách loại bỏ các trung gian bên thứ ba và chi phí đầu vào cho việc trao đổi tài sản, các Blockchains có tiềm năng giảm đáng kể phí giao dịch.

Giao dịch nhanh hơn

Các giao dịch liên ngân hàng có thể mất nhiều ngày để thanh toán bù trừ và thanh toán cuối cùng, đặc biệt là ngoài giờ làm việc. Giao dịch Blockchain có thể làm giảm thời gian giao dịch đến phút và được xử lý 24/7
Ẩn danh
Tất cả các giao dịch được thêm vào một sổ cái công khai, bất kỳ địa chỉ ví dụ nào là các ký tự ngẫu nhiên không liên kết được với một cá nhân cụ thể. Điều này cho phép mức độ riêng tư cao khi được yêu cầu.

An ninh và toàn vẹn

Blockchain được duy trì bởi một mạng lưới lớn người tham gia, không một người nào có thể dễ dàng có được ảnh hưởng đủ để gửi một giao dịch gian lận hoặc thành công thay đổi dữ liệu đã ghi. Người dùng có thể tin rằng các giao dịch sẽ được thực hiện như là các lệnh giao thức loại bỏ sự cần thiết cho một bên thứ ba đáng tin cậy.

Dữ liệu chất lượng cao

Dữ liệu Blockchain hoàn chỉnh, nhất quán, kịp thời, chính xác và phổ biến rộng rãi.

Lộ trình ICO và phát triển


Các công ty đang làm việc với Bitair:Hướng dẫn đầu tư vào Bitair
Hiện tại tôi đã mua được 21,020 BTCA
Các bạn sẽ thấy Deposit BTC và Deposit ETH, các bạn chỉ cần bấm vào và hiện lên địa chỉ ví và  chuyển BTC hoặc ETH vào địa chỉ ấy là nó tự động chuyển về BTCA vào tài khoản của các bạn!

Link tham khảo: 

SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.