Keep Traveling

Tham gia Cuộc thi sáng tạo YouTube của Bityard - Kiếm được 38888 XRP


Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử - Bityard mới vừa ra mắt vào đầu tháng 4 năm 2020. Để truyền bá tốt hơn, họ đang tổ chức một cuộc thi sáng tạo nội dung YouTube

Giải thưởng lên đến 16.000 USDT !
Theo các điều khoản và điều kiện của cuộc thi quảng cáo trên YouTube của họ, bất kỳ ai làm video quảng cáo nền tảng của họ trong các trường hợp thích hợp sẽ được tham gia cuộc thi.

Giải thưởng cao nhất là 38.888 XRP cho YouTuber nhận được nhiều lượt xem, nhận xét và phản hồi nhất về video từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 18 tháng 5 năm 2020.
Ngoài người chiến thắng sẽ giành được XRP, XRP cũng sẽ được trao cho giải nhì và giải ba, và tối đa 20 người nhận giải khuyến khích 38 Tether. Ngay cả khi bạn là một Youtuber mới vào nghề, bạn cũng vẫn sẽ có cơ hội tuyệt vời để nhận phần thưởng này từ họ.

Quy mô của tổng giải thưởng và phần thưởng giành cho người chiến thắng lớn chưa từng có. Bạn tải video lên càng sớm, bạn càng có nhiều cơ hội để tích lũy lượt xem và lượt thích sớm hơn những đối thủ khác!

Vì vậy, các bạn đang chờ đợi điều gì? Đi ra ngoài và tạo một video thú vị, tải nó lên và gửi nó cho Bityard ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bityard.com .
Xem thêm bài viết khác về sàn giao dịch tiền điện tử Bityard tại đây
Tham gia Cuộc thi sáng tạo YouTube của Bityard - Kiếm được 38888 XRP Tham gia Cuộc thi sáng tạo YouTube của Bityard - Kiếm được 38888 XRP Reviewed by Tùng Phạm on tháng 5 05, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.